ABOUT US

รู้จักกันเพิ่มอีกนิด
แล้วคุณจะรักเราไปอีกนาน

OUR MISSION

ที่อะโมริส (Amoriz) เรารังสรรค์ผลงานคุณภาพโดยช่างฝีมือชั้นครู เราใส่ใจคัดเลือกเพชรด้วยหลัก 4C’s โดยนักอัญมณีวิทยา เราตั้งใจตรวจสอบตัวเรือนอย่างละเอียด ในทุกขั้นตอนการผลิต และเรามีบริการหลังการขายที่แสนอบอุ่น ตลอดอายุการใช้งาน เพราะเราเชื่อว่า “แหวนแต่งงานเป็นสัญลักษณ์แทนใจที่ล้ำค่า” จึงต้องดีที่สุดเพื่อคุณ

แหวนแต่งงาน

OUR STORY

จุดเริ่มต้นของ Amoriz

Amoriz Jewelry แบรนด์แหวนเพชรแต่งงานน้องใหม่ ที่แตกแบรนด์มาจาก Tuaton Jewelry เครื่องประดับพลอยสี ที่คร่ำวอดอยู่ในวงการเครื่องประดับมานานกว่า 6 ปี มียอดติดตามเพจกว่า 80,000 ไลค์ และมีริวิวความประทับใจในสินค้าจากลูกค้าอีกนับไม่ถ้วน 

ตลอดระยะเวลาที่เราสร้าง Tuaton Jewelry ที่เน้นไลฟ์สไตล์เครื่องประดับ แต่กลับมีลูกค้าหลายท่านมั่นใจ จึงได้เข้ามาสั่งผลิตแหวนหมั้นแหวนแต่งงาน เพื่อใช้ในโอกาสสำคัญของชีวิตเป็นจำนวนหลายคู่ และทุกคู่ที่เราผลิตไป ได้รับฟีดแบคกลับมาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ทางบริษัทฯ จึงเล็งเห็นว่าควรแยกแบรนด์แหวนเพชรแต่งงาน ออกมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ โดยใช้ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่เรามี เพื่อเป็นการเพิ่มแบรนด์แหวนเพชรแต่งงานที่มีคุณภาพเข้าแข่งขันในตลาด ให้ลูกค้าได้มีโอกาส และช่องทางในการเลือกมากยิ่งขึ้น

ในโอกาสนี้ Amoriz Jewelry จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่น่ารัก ด้วยการบริการที่อบอุ่น เป็นกันเอง เราได้เตรียมเพชรแท้ ไว้สำหรับการเวิร์คชอปการเลือกเพชร พร้อมบริการสอนปูพื้นฐานเรื่องเพชรเริ่มจากศูนย์ ซึ่งนั้นจะทำให้คุณมีความรู้ ความมั่นใจ และเลือกสเปกเพชรของแหวนแต่งงานด้วยความอุ่นใจ และตรงใจอย่างที่สุดนั้นเองครับ

Responsible Sourcing

Environmental Protection

Crafted by Heart

Responsible Sourcing

Environmental Protection

Crafted
by Heart

เราเลือก Sourcing แหล่งเพชรในโลก ที่มีการทำเหมืองอย่างไม่ทำลายธรรมชาติ เพื่อทำให้แหวนเพชรแต่งงานของอะโมริสในทุกๆคู่ มีความหมาย และมีคุณค่าอย่างสูงที่สุด สำหรับคุณและคนที่คุณรัก

- Whittawat Manokum, Head of Gemologist Section & Co Founder
ซื้อเพชรด้วยความมั่นใจ

OUR REWARD

รับรองคุณภาพโดย GIT

ความเชื่อมั่น เป็น “หัวใจ” และ “เหตุผล” หลักที่ทำให้ผู้บริโภคเลือกซื้ออัญมณีและเครื่องประดับ และเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าด้วยความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT พร้อมด้วยพันธมิตรหน่วยงานภาครัฐ อาทิ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้จัดทำโครงการ “ซื้อด้วยความมั่นใจ Buy With Confidence (BWC)” ขึ้นตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค ที่ซื้อสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับในประเทศไทย

และบริษัทฯของเรา เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ “Buy With Confident” ของสถาบัน วิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT เป็นที่เรียบร้อย จึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้า และมาตรฐานการผลิตได้เลย

Tech Company

Valuable Price

Professional Service

Tech
Company

Valuable
Price

Professional Service

หากต้องการคุณภาพที่สูง ก็ยิ่งส่งผลกระทบต่อราคาอย่างมีนัยสำคัญ แต่ด้วยเป้าหมายของเราคือ การคงราคาที่มีความคุ้มค่าเช่นเดิม เพื่อให้คุณได้แหวนเพชรแต่งงานในราคาที่พึงพอใจ ยอมรับว่า.. เป็นโจทย์ที่ยากพอสมควร ก็พยายามระดมไอเดียกันเพื่อสร้าง Impact ตรงนี้ แล้วจึงได้คำตอบที่ว่า Technologies will help us to manage and save your cost for a long run! สุดท้าย..เราจึงเลือกที่จะใช้เทคโนโลยี เข้ามาช่วยให้คุณประหยัดเงินมากขึ้น

- Nattawat Vitsavachotsirikul, Digital Marketing Strategy & Co Founder
แหวนแต่งงานคู่ รุ่น Amelia

OUR DESIGN

ดีไซน์บนความเรียบหรู

แหวนแต่งงาน Amoriz ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ประสบการณ์สูง ภายใต้หลักคิดของความเรียบหรู และการสวมใส่ที่สบายนิ้ว เพื่อให้แหวนแต่งงาน เป็นแหวนวงโปรดที่สวมใส่ได้จริงของคุณและคนรัก

Bride : เราออกแบบภายใต้หลักคิดของความเรียบหรู และความสวยสง่าของเพชรเม็ดยอด นอกจากนี้ด้วยคุณผู้หญิงมีสไตล์ที่แตกต่างกัน เราจึงตั้งใจออกแบบแหวนแต่งงานให้มีหลากหลายดีไซน์ โดยเน้นไปที่ความงดงามของเพชรเม็ดยอด ในมิติต่างๆ เช่น เพชรเม็ดเดี่ยว เพชรบ่าข้าง เพชรล้อม หรือสไตล์วินเทจ เพื่อตอบโจทย์คุณผู้หญิงในทุกสไตล์อย่างครบถ้วน พร้อมมาตรฐานใบเซอร์ GIA ในราคาที่เหมาะสม จับต้องได้

Groom : เราออกแบบภายใต้หลักคิดของความเรียบหรู และความแข็งแรง นอกจากนี้ เรายังเข้าใจผู้ชายด้วยว่า คุณผู้ชายไม่ชอบอะไร ที่ดูโดดเด่นจนเกินงาม จึงเน้นไปที่ความเรียบง่าย ในสไตล์ที่ยังคงเรียบหรู สวมใส่สบายนิ้ว วงไม่ใหญ่จนเกินไป ไม่เทอะทะ และสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เป็นความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบอย่างที่สุด

“เพราะเราเข้าใจคุณ เราจึงรังสรรค์ชิ้นงานมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ”

More to Explore

Diamond Educations

Jewelry Guides

Book an appointment

Join the Amoriz team