Jewelry Guides

ร้านเพชร AMORIZ แหวนเพชรแต่งงาน สอนเรื่องเพชรเริ่มจากศูนย์

ร้านเพชร Amoriz

การเลือกซื้อแหวนเพชรในแต่ละครั้ง คุณผู้อ่านอาจจะเลือกรับบริการจากร้านเพชรร้านประจำ ที่มีความไว้เนื้อเชื่อใจกันมาแล้ว แต่กว่าจะกลายมาเป็นร้านประจำ ย่อมต้องผ่านประสบการณ์ครั้งแรกเสมอ และปัจจัยใดบ้างที่เราควรต้องพิจารณา เมื่อต้องรับบริการจาก ร้านเพชร ร้านใหม่ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์การเลือกซื้อแหวนเพชรแบบใหม่ ที่แตกต่างไปจากเดิมบ้าง

วันนี้ขออนุญาตพาคุณผู้อ่าน เข้ามาสัมผัสกับเรื่องราวของ Amoriz ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ พร้อมแล้วตามมาได้เลยครับ

1. The Best Diamond #เพชรคุณภาพดีที่คุ้มค่าที่สุด

เบื้องหลังการคัดเลือกเพชรของ Amoriz เป็นไปอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้เพชรที่สวยงาม และคุ้มค่าตามหลักการ คัดเลือกเพชรด้วย 4C’s ที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสม และเป็นธรรม

ร้านเพชร สวย

2. Professional Gemologists #ร้านเพชรที่มีนักอัญมณีประจำ

ร้านเพชร Amoriz มีทีมนักอัญมณีวิทยาในการคัดสรรคุณภาพเพชร ซึ่งเป็นนักอัญมณีจริงๆ ที่เรียนเกี่ยวกับด้านอัญมณีโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการตรวจพิสูจน์ หรือวิเคราะห์อัญมณี เป็นหลักสูตรปริญญาตรี ใน 4 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอน ทั้งนี้การมีนักอัญมณีประจำร้านเพชร Amoriz ก็เพื่อมุ่งมั่นสู่การเป็นร้านเพชร “ที่ดี” ของประเทศไทย

และที่สำคัญนักอัญมณีวิทยาจาก Amoriz มีบริการเวิร์คช็อป ให้คำปรึกษา พร้อมทั้งสอนปูพื้นฐานด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย จนคุณสามารถดูเพชรเป็น และตัดสินใจเองได้ สำหรับผู้ที่เริ่มจากศูนย์ อุ่นใจได้เลยครับ

นักอัญมณีประจำ ร้านเพชร

3. Private Shop #ร้านเพชรที่มีความเป็นส่วนตัวที่สุด

สถานที่รับรองคู่รัก ในการเข้ามาเลือกแบบแหวน รวมถึงเรียนรู้เรื่องเพชรไปด้วยกันกับนักอัญมณีของเรา ตั้งอยู่บริเวณส่วนหน้าของที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท ชั้น 8 ณ อาคารหวั่งหลี สีลม

ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นกันเอง ซึ่งสามารถทำให้คุณผ่อนคลาย โดยคุณสามารถใช้เวลาในการเลือก แหวนแต่งงาน ได้อย่างเต็มที่ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ด้วยการจัดการผ่านระบบ Booking รวมไปถึงคุณจะปลอดภัยจากผู้คนที่พลุกพล่าน ลดโอกาสการติดเชื้อ Covid-19 ได้เป็นอย่างดีเลยครับ

การเลือกแหวนเพชรแต่งงาน

4. Perfect Quality #ร้านเพชรที่เข้มงวดคุณภาพทุกมุมมอง

ทีมช่างผู้ผลิตเครื่องประดับของ Amoriz มีความประณีต ละเอียดลออกับชิ้นงานทุกชิ้น เพื่อคุณภาพสูงสุด เพราะ Amoriz รู้ว่า “นี่คือสัญลักษณ์แทนใจที่ล้ำค่า” ในพิธีสำคัญของท่าน

ร้านเพชร ที่ใส่ใจในการผลิต

5. Good After Service & Warranty #ร้านเพชรที่ดูแลท่านตลอดการใช้งาน

ร้านเพชรที่ดี ต้องยืนเคียงข้างคุณตลอดอายุการใช้งาน เช่นเดียวกับ Amoriz หากท่านมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า เราพร้อมดูแล และบริการท่านอย่างเต็มที่ด้วยความเต็มใจ รวมถึงบริการ ล้าง ขัด ชุบ ได้อีกฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

วิธีทำความสะอาดแหวนเพชร

6. Free Secure Shipping #จัดส่งอย่างปลอดภัยถึงมือท่าน

เมื่อชิ้นงานผลิตเสร็จแล้ว ท่านสามารถเข้ามารับสินค้าได้ด้วยตัวเอง แต่หากท่านไม่สะดวก Amoriz มีบริการจัดส่งให้ท่านฟรีอย่างปลอดภัย เพราะ Amoriz ทำประกันสินค้าให้เต็มจำนวนในทุกๆชิ้น รู้แบบนี้เบาใจเลยใช่ไหมครับ

ร้านเพชร จัดส่งฟรี

7. Buy With Confident #ร้านเพชรในโครงการของ GIT

และข้อสุดท้ายที่สำคัญที่สุด ด้วยความใส่ใจคุณภาพในทุกๆด้าน ทำให้บริษัทฯของเรา เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ “Buy With Confident” ของสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT เป็นที่เรียบร้อย สัญลักษณ์นี้การันตีในคุณภาพได้เลยครับผม

ซื้อเพชรด้วยความมั่นใจ

มาถึงตรงนี้ คุณผู้อ่านคงได้ทราบแล้วว่า Amoriz เป็นแบรนด์เครื่องประดับเพชรของไทย ที่มีความตั้งใจจริงในการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพ เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญที่ล้ำค่าให้กับทุกๆท่าน หากมีคุณผู้อ่านท่านใดอยากจะลองใช้บริการจาก Amoriz ทางแบรนด์มีความพร้อมอย่างยิ่ง ที่จะให้บริการท่านนะครับ แล้วเจอกันครับผม

สำหรับท่านที่มีคำถามข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถาม หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Amoriz Jewelry
Instagram : Amoriz Jewelry
Tel : 087-5452612

author-avatar

About M. Whittawat

เป็น Gemologist ผู้ชื่นชอบโลกของอัญมณีเป็นชีวิตจิตใจ หลงใหลในสีสัน และความงดงามของประกายไฟ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเองอยู่เสมอ เพื่อไปให้ถึงการเป็นสุดยอดนักอัญมณีของไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *