OUR STORY

จากความสนใจเกี่ยวกับโลกของอัญมณี การหลงใหลในสีสัน ความหายาก ความพิเศษ และความงดงามของประกายไฟ จึงเป็นที่มาของการศึกษาเรียนรู้ในศาสตร์ด้านนี้อย่างจริงจัง สั่งสมประสบการณ์ต่างๆทั้งในประเทศและนอกประเทศมากมาย นี่คือส่วนหนึ่งของเส้นทางของเรา

The Beginning of Our Story

GROWING WITH PASSION

Wedding Ring icon
January, 2017

เริ่มต้นเปิดแบรนด์เครื่องประดับ Tuaton Jewelry

ช่วงเดือนมกราคมของปี 2017 คุณนัธทวัฒน์ (วิศวกร) และคุณวิทวัส (นักอัญมณีวิทยา) ผู้ก่อตั้ง ได้ลาออกจากงานประจำที่ทำอยู่ เพื่อมาร่วมกันสร้างแบรนด์เครื่องประดับพลอยแท้ที่ชื่อว่า Tuaton Jewelry (ตัวตน) ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจอย่างเต็มที่ ชิ้นงานทุกชิ้นจึงมีคุณภาพสูง เกิดกระแสการบอกต่ออย่างรวดเร็ว ทั้งในด้านของคุณภาพตัวเรือน และเรื่องความสวยของพลอยแท้ ที่ยืนหนึ่งในตลาด จากการคัดคุณภาพพลอยอย่างเข้มข้น ทำให้ Tuaton Jewelry ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

November, 2017

เปลี่ยนจากธุรกิจส่วนบุคคลเป็น "บริษัท"

ในปีเดียวกันนี่เอง ด้วยการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของแบรนด์ มีกระแสคำชื่นชมมากมายจากลูกค้า พร้อมทั้งรีวิวที่แต่ละท่านเขียนกลับมาให้เราอย่างจริงใจ และยาวมากๆ ซึ่งนั้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราตัดสินใจ เปลี่ยนจากธุรกิจส่วนบุคคล เป็นระบบ "บริษัท" เพื่อให้มีการบริหารจัดการงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เกิดการจ้างงาน และยังรวมไปถึงการจัดการระบบการเงิน และการเสียภาษีให้รัฐบาลอย่างถูกต้องตามกฏหมายด้วย

August, 2018

เข้าร่วมโครงการ Buy With Confidence

บริษัทฯดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ และผลิตสินค้าคุณภาพสูงมาโดยตลอด ทำให้บริษัทฯของเรา เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ “Buy With Confident” ของสถาบัน วิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ซึ่งเป็นการการันตีในคุณภาพของสินค้า และมาตรฐานการผลิตได้เป็นอย่างดี

ซื้อเพชรด้วยความมั่นใจ
February, 2019

รับออเดอร์แหวนแต่งงานสั่งทำคู่แรก

ต้นปีของปี 2019 ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก มีลูกค้าประจำท่านหนึ่ง ได้เข้ามาขอให้ทางร้านช่วยผลิตแหวนแต่งงาน ซึ่งเป็นแหวนวงสำคัญสุดในชีวิตให้ โดยให้เหตุผลว่า ไว้ใจตัวตน และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ตัวตนจะผลิตงานที่มีคุณภาพ และไม่ทำให้เค้าผิดหวัง แล้วเราก็ไม่ทำให้คุณลูกค้าผิดหวังจริงๆ เราได้รับฟีดแบคที่ดีมากๆจากคุณลูกค้า และหลังจากเราโพสต์รูปภาพแหวนแต่งงาน แสดงความยินดีกับลูกค้าลงเพจ ปรากฏว่าก็มีออเดอร์แหวนแต่งงานคู่ที่ 2 3 4 5 มาเรื่อยๆไม่ขาดสาย และเราก็ได้รับฟีดแบคเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

November, 2020

เปิดแบรนด์แหวนแต่งงาน Amoriz Jewelry

ทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่าควรแยกแบรนด์แหวนเพชรแต่งงาน ออกมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ โดยใช้ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่เรามี เพื่อเป็นการเพิ่มแบรนด์แหวนแต่งงานที่มีคุณภาพเข้าแข่งขันในตลาด ให้ลูกค้าได้มีโอกาส และช่องทางในการเลือกมากยิ่งขึ้น

ในโอกาสนี้ Amoriz Jewelry จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่น่ารัก ด้วยการบริการที่อบอุ่น เป็นกันเอง เราได้เตรียมเพชรแท้ ไว้สำหรับการเวิร์คชอปการเลือกเพชร พร้อมบริการสอนปูพื้นฐานเรื่องเพชรเริ่มจากศูนย์ ซึ่งนั้นจะทำให้คุณมีความรู้ ความมั่นใจ และเลือกสเปกเพชรของแหวนแต่งงานด้วยความอุ่นใจ และตรงใจอย่างที่สุดนั้นเอง

แหวนแต่งงาน
Present

Ready to Serve

ปัจจุบัน Amoriz Jewelry พร้อมแล้วที่จะให้บริการคู่รักทุกท่าน ในการเข้ามาเลือกแหวนเพชรแต่งงาน รวมถึงเรียนรู้เรื่องเพชรไปด้วยกันกับนักอัญมณีของเรา ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นกันเอง ซึ่งสามารถทำให้คุณผ่อนคลาย โดยคุณสามารถใช้เวลาในการเลือก แหวนเพชรแต่งงาน ได้อย่างเต็มที่ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ด้วยการจัดการผ่านระบบ Booking รวมไปถึงคุณจะปลอดภัยจากผู้คนที่พลุกพล่าน ลดโอกาสการติดเชื้อ Covid-19 ได้เป็นอย่างดีเลย

More to Explore

Diamond Educations

Jewelry Guides

Book an appointment

Join the Amoriz team